Nhận đặt sản xuất móc khóa cho doanh nghiệp, quà tặng móc khóa giá rẻ

Viết bởi: admin Published In: Tư vấn sản phẩm Ngày tạo: 2015-03-26 Hits: 760 Nhận xét: 0

Chuyên sản xuất móc khóa làm quà tặng của doanh nghiệp đến khách hàng. Bạn là một doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ, Shop quà tặng…Bạn cần tặng cho khách hàng những sản phẩm ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng trong các dịp lễ, sinh nhật…

Tuy nhiên kinh phí marketing hạn hẹp bạn khó thực hiện được ý tưởng marketing của mình. Làm sao để giới thiệu hình ảnh của shop mình đến khách hàng, mà phải đạt được tiêu chí rẻ mà hiệu quả?

Móc khóa là sản phẩm đáp ứng được vai trò này, như là sứ mệnh mà nó mang theo…ở mỗi nẻo đường, mọi nơi chiếc móc khóa luôn được khách hàng của bạn mang theo…

Những chiếc móc khóa mang trên mình thương hiệu của bạn, sẽ là thông điệp gởi đến khách hàng một cách dễ dàng nhất…Chúng tôi là…

Cơ  sở sản xuất móc khóa Sao Long là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất móc khóa các loại, móc khóa cá nhân, móc khóa doanh nghiệp…Chúng tôi có mặt tại hầu hết các nhà sách trong thành phố.

sản xuất móc khóa nhựa dẻo

Với việc mạnh dạng đầu  tư và cải tiến công nghệ chúng tôi đưa ra những sản phẩm chất lượng mà giá lại cạnh tranh. và sau những cố gắng, chúng tôi đã đưa ra đc dòng sản phẩm móc khóa tích hợp được ưu điểm tốt của 2 loại móc khóa thịnh hành nhất trên thị trường là móc khóa nhựa đổ keo dẻo và móc khóa mica và loại được khuyết điểm của 2 loại trên là:

-       Loại bỏ được viền bo của móc khóa nhựa đổ keo trong mục đích là bảo vệ lớp giấy bên trong không bị thấm nước. và tăng diện tích thể hiện nội dung quảng cáo thương hiệu lên 30% so với móc khóa keo trong công nghệ củ (sản xuất thủ công)

-       Loại  bỏ được nhược điểm của móc khóa mica là cứng. sắc cạnh, dễ bị trầy xước khi dung, có cảm giác thiếu an toàn. Mặt khác khi gặp nước sẽ thấm nước tách đôi như móc khóa mica tồn tại trên thị trường.

-       Nhược điển chung của 2 loại móc khóa trên là dễ bị phai màu khi tiếp xúc ánh sáng.

-       Với sản phẩm mới của chúng tôi. Không có viền bo tăng 30% diện tích thể hiện nội dung cần quảng cáo, được in ấn máy móc hiện đại. mực uv chống phai màu, lớp nhựa ở giữa nên không thấm nước, không bị trầy xước khi tiếp xúc vật cứng hay sử dụng thường ngày. Giá thành rẻ hơn 10%-20% vì sản xuất theo dây chuyền công nghiệp hiện đại tiết kiệm nhân công. Thời gian sản xuất nhanh và đạt yêu cầu về thời gian với những đơn hàng số lượng lớn và chất lượng được đảm bảo đồng đều.

Để lại nhận xét

Captcha