Sản xuất móc khóa quà tặng, móc khóa nhựa dẻo

Viết bởi: admin Published In: Tư vấn sản phẩm Ngày tạo: 2015-04-05 Hits: 1004 Nhận xét: 0

Giá trị của bạn không phải ở cái móc khóa, mà giá trị của bạn là làm cho cái móc khóa trở lên có giá trị….Một cái móc khóa thì có giá trị gì? Ai cũng cần phải có cái móc khóa cả, móc khóa nhà, móc khóa xe, móc khóa giỏ xách….

Vậy làm sao để khai thác được giá trị của cái mà ai cũng cần này…đó là in thương hiệu của mình lên đấy.

Chi phí marketing luôn là mối quan tâm của doanh nghiệp, bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay lớn thì việc marketing vẫn phải làm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất móc khóa, chúng tôi luôn là đối tác hữu ích của bạn, đưa ra những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu của bạn đến với khách hàng.

Mỗi chiếc móc khóa là một thông điệp ý nghĩa gởi đến khách hàng….

sản xuất móc khóa giá rẻ

Chuyên sản xuất các loại móc khóa:

- Móc khóa nhựa dẻo pvc, 2d, 3d,

- Móc khóa mica

- Móc khóa đổ keo trong.

- Móc khóa simili, da, giả da.

- Móc khóa làm quà tặng

- Sản xuất và gia công các loại móc khóa theo yêu cầu…

Trên phương châm luôn học hỏi và sáng tạo. Chúng tôi nhập nhiều thiết bị và máy móc hiện đại để chuyên môn hóa trong khâu sản xuất. Để tạo ra những dòng sản phẩm mới, đẹp. bền và giá rẻ. và sau những cố gắng, chúng tôi đã đưa ra đc dòng sản phẩm móc khóa tích hợp được ưu điểm tốt của 2 loại móc khóa thịnh hành nhất trên thị trường là móc khóa nhựa đổ keo dẻo và móc khóa mica và loại được khuyết điểm của 2 loại trên là:
móc khóa giá rẻ

-       Loại Bỏ được viền bo của móc khóa nhựa đổ keo trong mục đích là bảo vệ lớp giấy bên trong không bị thấm nước. và tăng diện tích thể hiện nội dung quảng cáo thương hiệu lên 30% so với móc khóa keo trong công nghệ củ (sản xuất thủ công)

-       Loại  bỏ được nhược điểm của móc khóa mica là cứng. sắc cạnh, dễ bị trầy xước khi dung, có cảm giác thiếu an toàn. Mặt khác khi gặp nước sẽ thấm nước tách đôi như móc khóa mica tồn tại trên thị trường.

-       Nhược điển chung của 2 loại móc khóa trên là dễ bị phai màu khi tiếp xúc ánh sáng.

-       Với sản phẩm mới của chúng tôi. Không có viền bo tăng 30% diện tích thể hiện nội dung cần quảng cáo, được in ấn máy móc hiện đại. mực uv chống phai màu, lớp nhựa ở giữa nên không thấm nước, không bị trầy xước khi tiếp xúc vật cứng hay sử dụng thường ngày. Giá thành rẻ hơn 10%-20% vì sản xuất theo dây chuyền công nghiệp hiện đại tiết kiệm nhân công. Thời gian sản xuất nhanh và đạt yêu cầu về thời gian với những đơn hàng số lượng lớn và chất lượng được đảm bảo đồng đều.

XEM BÁO GIÁ TẠI ĐÂY

 

Để lại nhận xét

Captcha