Sản xuất móc khóa - Móc khóa Vietnammobile

Mã sản phẩm: SL-002
Tình trạng: 100
0 VNĐ
Trước Thuế: 0 VNĐ
Số lượng: + -

Móc khóa Vietnammobile

Vietnam mobile không phải là thương hiệu quá xa lạ, 1 năm đơn vị này bỏ ra rất nhiều tiền cho chi phí marketing và quảng báo hình ảnh của mình trên truyền hình, báo chí. Tuy nhiên, họ vẫn không ngần ngại đầu tư hình ảnh của mình từ chiếc móc khóa dù giá trị rất nhỏ.

Sản xuất móc khóa giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Vì sao Vietnam mobile lựa chọn đối tác sản xuất móc khóa cho họ là Sao Long?

- Giá cả:
Khi mua với số lượng lớn, móc khóa khuyến mãi là khá rẻ tiền. Nếu bạn muốn mua các sản phẩm quảng cáo và ngân sách không nhiều,  móc khóa sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Đồng thời chúng nhỏ gọn nên sẽ không chiếm quá nhiều diện tích lưu trữ.

- Sự nhận diện thương hiệu:
Bạn có thể in khắc logo và tên sản phẩm của bạn lên móc khóa. Khác với bút, ly tách, chai, móc chìa khóa có một bề mặt phẳng, do đó, không có gì khó khăn để in ấn thông tin lên chúng. Các bề mặt phẳng của móc khóa cũng giúp cho khách hàng dễ dàng đọc thông tin về doanh nghiệp của bạn.

- Tính thiết thực:
Mọi người đều sử dụng chìa khóa, đó là lý do tại sao  móc khóa là lý tưởng cho việc quảng bá doanh nghiệp của bạn. Nhiều mặt hàng quảng cáo sẽ bị vứt đi hoặc bị bỏ xó trong tủ. Nhưng móc khóa rất hữu ích nên đối tác và khách hàng tiềm năng của bạn chắc chắn sử dụng chúng.

- Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu:
Móc khóa có nhiều loại khác nhau như: mica, nhựa dẻo, cao su... Chúng cũng có rất nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau. Nếu bạn đặt hàng nhiều loại, khách hàng của bạn sẽ có nhiều lựa chọn và sẽ chọn được móc khóa mà họ thích nhất.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt